Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 22:01

17 mẹo seo từ khóa cho các doanh nghiệp

Được viết bởi

Để sản phẩm của bạn tiếp cận được người dùng internet thì bạn cần có một chiến lược SEO hiệu quả để đảm bảo bạn luôn ở Top 10 google.

seo web1. Không SEO có nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ không thể tiếp cận với người dùng qua các công cụ tìm kiếm.Nếu bạn không có chiến lược SEO cụ thể thì các công cụ tìm kiếm không thể phân loại và xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa mà bạn muốn đứng ở vị trí cao trên google seach.
2. Cả hai trên trang web SEO và Off-site SEO là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.Bạn thực sự không thể đạt được một khía cạnh mà không làm việc trên khác.
3. Theo dõi các từ khóa đang đứng top để có hướng lựa chọn từ khóa cho chiến dịch SEO của mình.
4. Kết quả SEO từ khóa không phải là ngay lập tức.Thật không may, khi không phải tất cả các kết quả SEO sẽ được nhận ngay lập tức mà cần thời gian để công cụ tìm kiếm đánh giá từ khóa và nội dung của bạn.
5. Trang web của bạn phải hoạt động liên tục.Nếu bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, và liên tục cải thiện thứ hạng để tăng doanh thu và khách hàng điều cần thiết bạn cần có nội dung phong phú lôi cuốn hướng đến người dùng.
6. Tạo nội dung chỉ dành cho khách hàng của bạn, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.Không tạo ra nội dung rác vô nghĩa mà khách hàng của bạn không thấy bất kỳ lợi ích gì khi tiếp cận nó.
7. Hủy bỏ tất cả các nội dung trùng lặp trên trang web.
8. Luôn cải tiến nội dung bài viết phải ngày một chất lượng hơn có đầu tư hơn.
9. Tạo nội dung có thể được đăng trên các blog và các trang web khác, tạo ra các Backlink chất lượng.
Xác định thêm 10 từ khóa có liên quan để hổ trợ từ khóa chính.
11. Sử dụng Google Webmaster Tools để kiểm tra các liên kết đến web chúng ta và giữ lại link tốt nhất.
12. Loại bỏ các liên không cần thiết đến các trang web khác.Chỉ có liên kết đến các trang có liên quan và hữu ích mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.
13. Viết thông cáo báo chí.Viết PR là một cách tuyệt vời để tạo liên kết với các trang web khác và các doanh nghiệp có liên quan.
14. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của bạn cũng như nội dung của người khác quá.
15. Sử dụng các URL đơn giản.Khách hàng của bạn cần để có thể đọc hoặc đoán chủ đề của URL của bạn.
16. Sử dụng thẻ tiêu đề trên nội dung.Sử dụng thẻ H1 và H2 là một cách tốt để cải thiện SEO nhưng cũng làm cho trang của bạn trông gọn gàng hơn một chút.
17. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho người dùng di động.Khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn thông qua điện thoại di động của họ cần phải được rõ ràng và đáp ứng.


Thứ ba, 17 Tháng 11 2015 03:25

Thiết kế web uy tín chất lượng chuẩn seo

Được viết bởi

Chúng tôi hiểu rõ rằng khách hàng chính là người duy nhất giúp công ty chúng tôi thành công và phát triển, do đó mọi lợi ích của khách hàng luôn là điều được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Thiết kế web uy tín chất lượng sẻ là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn giữ vững uy tín trong tất cả các bản hợp đồng dù lớn hay nhỏ sẳn sàng hổ trợ mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất và tốt nhất có thể trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


thiet ke web uy tin chat luong


Trong quá trình triển khai chúng tôi đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đồng thời cung cấp các dịch vụ đính kèm chất lượng, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả quảng bá của khách hàng thông qua việc xây dựng website.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc sáng tạo đổi mới công nghệ nhằm đưa ra những mẫu website đẹp, đa chức năng, thân thiện với người dùng hổ trợ đầy đủ các phiên bản từ di động, máy tính bảng, máy bàn.

thiet ke web gia re

Là đơn vị Làm web giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm có nhiều module lựa chọn từ những web giá rẻ với nội dung trình bày đơn giản cho đến những trang web bán hàng thương mại điện tử phức tạp với nhiều tín năng. Chúng tôi là Thiết kế web uy tín dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình Marketing giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty các bạn ra bên ngoài thông qua một website chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp chinh phục thị trường bằng một website đẹp, chuẩn seo, chuyên nghiệp và đa năng.

Thứ năm, 08 Tháng 10 2015 22:45

Giới thiệu

Được viết bởi

Tại sao doanh nghiệp cần có website?

Trước sự phát triển không ngừng của mạng Internet và Thương mại điện tử toàn cầu hiện nay, việc xây dựng website cho công ty để quảng bá thương hiệu sản phẩm là một công việc cực kỳ quan trọng đồng hành cùng chiến lược kinh doanh lâu dài của cty. Website đóng vai trò dẫn kênh truyền thông cực kỳ hiệu quảb và công cụ thu hút khách hàng hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Ngoại trừ phi bạn kinh doanh một mình, tự bán hàng cho mình, nếu không, muốn phát triển dứt khoát bạn phải có một website chuyên nghiệp.

Thiết lập sự hiện diện
Hiện nay theo tính toán mỗi ngày có xấp xỉ 1,2 tỷ người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet thông qua máy tính hoặc điện thoại di động và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Do đó việc sản phẩm của bạn tiếp cận được dù chỉ 0,1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

Thời đại mà ngành thương mại điện tử phát triển việc bạn có một địa chỉ cố định để kinh doanh không còn quá quan trọng mà người dùng đang nhận diện việc kinh doanh của bạn thông qua website mà cty bạn đang có, vì đơn giản ai cũng muốn tiết kiệm thời gian nên cứ cần là điều đầu tiên khách hàng nghĩ là lên internet tìm kiếm, và chắc chắn bạn cũng như thế.

Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: “Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”. Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng một ngày bạn chỉ có thể trao danh thiếp và giới thiệu qua loa về Công ty bạn cho vài người…

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.

Để bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ
Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa, với khả năng tăng trưởng không ngờ. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng – cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?

webbanhang

Thứ ba, 06 Tháng 10 2015 04:42

Thiết kế web trường học

Được viết bởi

Web của trường học là nơi học sinh có thể nhanh chống nắm bắt các thông tin từ phía nhà trường cung cấp, ngoài ra nó cũng là môi trường trao đổi học tập online hiệu quả giúp gắn kết được mọi thành viên trong nhà trường qua một cổng truyền thông chung, trang web giúp phụ huynh nắm bắt rõ ràng hơn các hoạt động của con em mình cũng như nhà trường. Là nơi chia sẽ văn bản, kho tư liệu download, giáo trình giảng dạy cho học sinh, sinh viên. Nơi cung cấp đầy đủ nhất các thông tin của nhà trường.

thiet-ke-web-truong-hoc

Các chức năng của web trường học:

STT

Hệ Thống

Ghi chú

1

 Trang chủ

 Flash, banner, logo thiết kế hợp lý

2

 Hệ Thống Giới thiệu trường

 Trình bày thông tin giới thiệu về trường, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên.chính sách chất lượng

3

 Hệ Thống PHÒNG BAN

 Giới thiệu các phòng ban, cơ cấu tổ chức trong trường

4

 Hệ Thống KHOA (TỔ) BỘ MÔN

 Giới thiệu các khoa tổ bộ môn, hình ảnh giáo diên, chính sách học tập...

5

 Hệ Thống TUYỂN SINH

 Giới thiệu các chương trình tuyển sinh, thông báo, lịch học tập...

6

 Hệ Thống SV (HS)- ĐOÀN THỂ

 Giới thiệu chương trình hoạt động, sinh viên đoàn thể trong và ngoài trường. lịch công tác đoàn. hình ảnh hoạt động

7

 Hệ Thống VĂN BẢN BIỂU MẪU

 Chia sẽ văn bản, giáo trình giảng dạy, kho tư liệu download cho học sinh, sinh viên. dạng thư viện nhỏ

8

 Hệ Thống HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 Giới thiệu các hình ảnh về trường học, các hoạt động đoàn thể.

9

 DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI

 Là nơi trao đổi học tập, tư vấn của các học sinh sinh viên trong và ngoài trường.

10

 Hệ Thống đối tác

 Giúp đưa thông tin về đối tác - khách hàng

11

 Hệ Thống tin tức mới

 Trình bày tin tức theo nhiều cấp tin. Cho phép tạo nhiều lựa chọn như tin mới, tin nổi bật

12

 Hệ Thống quảng cáo

 Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website

13

 Form liên hệ trực tuyến

 Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp

14

 Bộ đếm số người đã truy cập website

 Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty

15

 Quảng bá trực tuyến

 Submit website của Quý khách hàng lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN

16

 Ngôn ngữ

 Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)

17

 Domain

 Tặng tên miền thietkeweb500k.com( Thiết kế web 500k )

Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ 24/24
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0966 08 08 67 Mr.Tùng

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số

Address: 728-730 Lầu 2 - Tòa nhà MH-Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, TpHCM

Hotline: 0966 08 08 67 - Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 04:19

Thiết kế voucher chương trình

Được viết bởi

Bạn có biết vì sao bạn phải thiết kế voucher không ?

 • Vì một voucher đẹp sẽ mang đến niềm tin giá trị cho khách hàng bạn.
 • Vì một voucher chuyên nghiệp sẽ mang đến thương hiệu cho công ty bạn.
 • Vì một voucher đẳng cấp thể hiện tham vọng của cá nhân bạn.
Theo một nghiên cứu nào đó thì người Việt ta có xu hướng thích mua hàng khuyến mãi. Không biết bạn thế nào, chứ với tôi thì thấy rõ ràng là đúng! Vẫn là món hàng đó, giá trị sử dụng không đổi, nhưng số tiền phải bỏ ra lại ít hơn đáng kể, thế nên, chẳng trách vì sao, cứ đến mùa sale, lại thấy chị em công sở truyền tai nhau khắp nơi, có khi còn bỏ cả buổi làm để… xếp hàng.
 
gift-voucher2

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng

Chính vì thế, văn hóa voucher ra đời. Công việc in voucher còn có tên gọi khác là phiếu khuyến mãi, coupon và biến thể như thẻ tích điểm. Thẻ tích điểm là một hình thức khá hay của việc PR thương hiệu. Những loại voucher tích điểm thường được in theo kích cỡ của  card visit, một mặt thể hiện dịch vụ sản phẩm của công ty, một mặt là những ô tích điểm để được nhận quà. Giá thành của loại in voucher giá rẻ. Nếu linh hoạt khôn ngoan, chúng tôi tin bạn dư sức mở rộng thị trường của bạn.

phieu voucher giam gia

Về màu sắc dùng trong thiết kế voucher, bạn nên sử dụng màu phù hợp với thị trường của bạn. VD như thời trang tuổi teen thì dùng màu hồng, còn voucher trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, spa thì nên dùng màu xanh, màu dịu, không nên dùng những gam màu nóng.

Những gam màu nóng như đỏ, cam phù hợp với thị trường fastfood, vì gam màu này kích thích tuyến vị giác của con người chúng.

voucher-giam-gia
 
voucherBanner

Bảng giá thiết kế voucher.

Loại Thiết kế VoucherSố mặtCông cụGiá Thành
Bi-fold: Voucher gấp 2 4 Photoshop, AI 500,000 VNĐ
Tri-fold: Voucher gấp 3 6 Photoshop, AI 700,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 1 Photoshop, AI 150,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 2 Photoshop, AI 250,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 1 Photoshop, AI 100,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 2 Photoshop, AI 200, 000 VNĐ
Voucher theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Thứ hai, 24 Tháng 8 2015 18:03

Các câu hỏi về website

Được viết bởi

1. Website là gì?
Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi website chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.

Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.
Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, mà nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Một website có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và có sức lôi cuốn người sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Tại sao tôi cần website?
Trước tiên do tốc độ phát triển internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Ví dụ, nếu vào thời điểm này công ty bán sách nào đó muốn tiếp cận internet để thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ, họ sẽ không đạt được nhiều kết quả, vì các công ty như Amazon.com và các công ty khác đã nắm quyền kiểm soát thị trường đặc biệt này - bán sách trên internet. Công ty của bạn sẽ giống như công ty bán sách kia nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên internet.

Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com) bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ khoảng 50.000 tên mỗi ngày. Việc đăng ký tên miền cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn trước khi có ai đó đăng ký mất cái tên đó là vô cùng quan trọng,

3. Tôi sẽ được lợi gì khi có website?
Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

 • Quảng cáo không giới hạn. Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.
 • Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
 • Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.
 • Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
 • Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.
 • Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
 • Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.
 • Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.
 • Cải tiến hệ thống liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.
  Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.
 • Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?
  Các nhà cung cấp thông tin, các công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Khi lượng thông tin của họ đã khá đầy đủ, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có rất nhiều người đến để tìm kiếm thông tin. Ví dụ: Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phí đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí tương ứng là 199 va 299 USD. Cho tới hiện nay, một nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa vào cơ sở dữ liệu của họ. Có khả năng bạn sẽ không còn được miễn phí đăng ký lên các công cụ tìm kiếm khác (AltaVista, Lycos...) trong vài tháng tới.

4. Các yêu cầu tối thiểu của 1 website?

Để một doanh nghiệp hoạt động được cần phải đáp ứng 3 yếu tố căn bản sau:
- Tên doanh nghiệp
- Trụ sở hoạt động
- Cơ sở vật chất, máy móc. 

Nếu ta tạm coi website như 1 doanh nghiệp thì để thiết lập và đưa vào hoạt động 1 website cũng phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố là:
- Tên website (hay còn gọi là tên miền hoặc domain) tương ứng với "Tên doanh nghiệp".
- Hosting (hay còn gọi là nơi lưu trữ web) tương ứng với "Trụ sở hoạt động" của doanh nghiệp.
- Các trang web tương ứng với "Cơ sở vật chất, máy móc" của doanh nghiệp.

5. Website động và website tĩnh khác nhau như thế nào?

Website động có thêm các phần xử lý thông tin và truy xuất dữ liệu còn website tĩnh thì không.

Web Động

Web "động" là thuật ngữ được dùng để chỉ những website được hỗ trợ bởi một phần mềm cơ sở web, nói đúng hơn là một chương trình chạy được với giao thức http. Thực chất, website động có nghĩa là một website tĩnh được "ghép" với một phần mềm web (các modules ứng dụng cho Web). Với chương trình phần mềm này, người chủ website thực sự có quyền điều hành nó, chỉnh sửa và cập nhật thông tin trên website của mình mà không cần phải nhờ đến những người chuyên nghiệp.

Bạn hãy tưởng tượng website như một công cụ quảng cáo luôn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, cũng như khách hàng hiện tại của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, không hạn chế về mặt thời gian và không gian. Giả sử cửa hàng của Bạn là một phòng trưng bày về mẫu mốt thời trang với nhiều cô ma-nơ-canh đứng trưng bày các mẫu mốt mới.

Nếu Bạn làm web tĩnh, cũng giống như các cô ma-nơ-canh này đã được chế tạo rất hoàn thiện nhưng sẽ không bao giờ thay đổi tư thế, về cả những bộ quần áo mà các cô mặc. Nếu muốn làm lại kiểu dáng mới, Bạn phải Hoàn toàn phụ thuộc nhà chế tạo, hoặc Bạn phải mất chi phí mua mới. Còn nếu Bạn làm web động, thì cũng giống như các cô ma-nơ-canh này chỉ được dựng lên như một bộ khung mà tự Bạn luôn có thể thay đổi từ dáng đứng, cách ăn mặc, dù là thời trang mùa xuân, mùa hè, mùa thu hay mùa đông, các mẫu mốt luôn hợp thời đại, mà Không mất thêm một khoản phí nhỏ nào cho người tạo ra chúng. Hiểu cách khác, những bộ mốt mới trưng bày chính là những thông tin, thông báo về tình hình phát triển các sản phẩm - dịch vụ mà Bạn luôn muốn cập nhật để khách hàng được rõ.

Hãy tưởng tượng tiếp, các modules của một website động cũng giống như những thành phần của một bộ khung ma-nơ-canh. Bạn có thể chỉnh sửa cẳng tay của những bộ khung này, nâng chúng lên hoặc hạ chúng xuôi xuống, điều chỉnh thành chân bước hay chân đứng thẳng, thành tư thế ngồi hoặc đứng, đó là khả năng tuỳ biến của một chương trình phần mềm điển hình. Hoặc Bạn có thể tháo rời hay lắp lại đôi tay, đôi chân của ma-nơ-canh, đó là khả năng tương thích của từng module với tổng thể một chương trình.

Web Tĩnh

Nếu Bạn đã đọc phần tìm hiểu về website “động”, chắc Bạn sẽ tự hỏi: Vậy thì tại sao người ta vẫn thiết kế website tĩnh?

Không hẳn một website tĩnh không có lợi thế hơn so với một website động. Với web tĩnh, Bạn có thể có một giao diện được thiết kế tự do hơn. Vì vậy, nhiều khi một website tĩnh có cách trình bày đẹp mắt và cuốn hút hơn. Đối với những website chỉ nhằm đăng tải một số ít thông tin và chúng không có nhiều thay đổi theo thời gian thì việc dùng hình thức website tĩnh lại phù hợp hơn. Ngoài ra, website tĩnh còn có một lợi thế vô song: website tĩnh thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo,…) hơn nhiều so với website động. Bởi vì địa chỉ URL của các tệp .html trong web tĩnh không chứa dấu chấm hỏi (?) và các tham số khác như trong web động.

Bạn còn phân vân giữa việc chọn lựa web động và web tĩnh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn hiệu quả nhất.

6. Bao lâu thì website sẽ hoàn tất?
Thời gian để hoàn tất 1 website bao gồm:
- Thời gian chuẩn bị: do bạn quyết định.
- Thời gian thiết kế và xây dựng website: 10 - 30 ngày tùy thuộc vào tính năng và khối lượng thông tin, khả năng của nhà cung cấp dịch vụ.

7. Khoản đầu tư cho website là bao nhiêu?
Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó đưa ra giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho việc vận hành và quảng bá website.

Để có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, từ đó bạn có thể xác định được chính xác các mục tiêu của mình.

8. Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên website được hay không?
Điều này có thể thực hiện nếu website của bạn được cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS - Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này.
Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.

9. Ngoài chi phí cho việc xây dựng web tôi còn phải trả chi phí gì khác không?
Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web... Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.

10. Sau khi làm xong website, làm sao để mọi người biết website của tôi ?
Bạn cần đưa ra chiến dịch quảng bá website, hãy chuẩn bị một khoản ngân sách phù hợp và xác định các khách hàng muc tiêu. Có nhiều phương pháp để quảng bá website, dưới đây là một số cách thường được sử dụng:
- In địa chỉ website trên namecard, các tài liệu giao dịch của công ty và các mẫu quảng cáo của công ty trên báo chí, truyền hình (nếu có).
- Đăng ký trên các website tìm kiếm như: Google, Yahoo. . .
- Đăng quảng cáo trên các website phù hợp.
- Gửi bản tin điện tử đến khách hàng và khách hàng tiềm năng.
- Trao đổi liên kết với các website khác.

Chúng tôi thực hiện miễn phí một số phương pháp quảng bá website cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về dịch vụ này.

11. Tôi phải bắt đầu từ đâu?
Hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch:
- Chuẩn bị nội dung: Logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ…
- Chuẩn bị ngân sách: Ngân sách xây dựng, ngân sách duy trì và quảng bá website.
- Chuẩn bị nhân lực quản trị nội dung website: Công ty của bạn có thể nhờ nhà cung cấp dịch vụ phụ trách nội dung website. Tuy nhiên, kể cả trong trường hợp đó, vẫn nên cử ra một người của công ty chịu trách nhiệm về nội dung và liên hệ thường xuyên với nhà cung cấp dịch vụ.

Để có thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng website. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí.

CÁC CÂU HỎI VỀ TÊN MIỀN

1. Tên miền (domain) là gì?
Tên miền internet - theo QĐ27/2005/QĐ-BBCVT: là tên được sử dụng để định danh các địa chỉ Internet.

Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu , do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên . Khác với cách tổ chức theo các cấp : nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng điện thoại chẳng hạn, mạng internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù lớn khi nối vào internet đều bình đẳng với nhau. Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ đặc biệt. Các địa chỉ này được gọi là địa chỉ IP.

Ví dụ một địa chỉ IP: 146.123.110.224

Người sử dụng sẽ rất khó nhớ được địa chỉ dạng chữ số dài như vậy, do đó đi cùng với địa chỉ IP bao giờ cũng có thêm một cái tên mang một ý nghĩa nào đó, dễ nhớ cho người sử dụng đi kèm mà trên internet gọi là Tên miền (hay còn gọi là Domain).

Ví dụ tên miền: Vnexpress.net, Google.com, Vietnamnet.vn,…

Như vậy, có thể hiểu Tên miền như là Tên doanh nghiệp, còn địa chỉ IP như là địa chỉ Trụ sở của doanh nghiệp (số nhà, đường phố). Doanh nghiệp tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của doanh nghiệp, cũng vừa là bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng interrnet.

Do tính chất chỉ có 1 và là duy nhất trên mạng internet, nên bạn không thể đăng ký được tên miền khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký tên miền tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn, hãy click vào đây để kiểm tra và đăng ký ngay trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

2. Phân loại tên miền?
Có 3 loại tên miền sử dụng phổ biến ở Việt Nam:

- Tên miền cấp Quốc tế: là những tên miền có dạng: .COM, .NET, .ORG,… Các tên miền này do tổ chức Quản lý tên miền quốc tế ICANN (www.icann.org) quản lý.

- Tên miền Việt Nam cấp 2: là những tên miền có dạng: .VN
Các tên miền này do tổ chức VNNIC (www.vnnic.net) trong nước quản lý.

- Tên miền Việt Nam cấp 3: là những tên miền có dạng: .COM.VN, .NET.VN, ORG.VN,… Các tên miền này cũng do tổ chức VNNIC quản lý.

Có thể chọn lựa tên miền tùy thep mô hình tổ chức và nhu cầu. Các dạng tên miền thường được sử dụng là:

.COM
.COM.VN

Dành cho tổ chức, cá nhân hoạt động thương mại.

.NET
.NET.VN

Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết lập và cung cấp các dịch vụ trên mạng internet.

.ORG
.ORG.VN

Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội.

.EDU
.EDU.VN

Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

.GOV
.GOV.VN

Dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước ở trung ương và địa phương.

3. Quy tắc chọn tên miền?
Tên miền có thể dài tới 67 ký tự. Và có thể bao gồm chữ cái, số, và dấu gạch ngang (-). Nhưng nếu chọn được tên miền ngắn thì tốt hơn vì tên miền ngắn sẽ là hay và dễ nhớ hơn rất nhiều.

Tên miền nên đặt theo tên công việc và tính chất công việc. Ví dụ như công ty là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Số hóa thì tên miền SOHOA.COM là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên tên miền SOHOA.COM chỉ có một và thực tế có rất nhiều công ty trùng tên với bạn, và nếu bạn không thể đăng ký được SAOVIET.COM thì bạn tiếp tục cân nhắc về tính chất công việc. SOHOALTD.COM, SOHOACO.COM hay
SOHOATRADING.COM sẽ là những lựa chọn phù hợp tiếp theo.

Ngoài ra, tên viết tắt hay tên giao dịch (bằng tiếng Anh) cũng là lựa chọn quan trọng.  
Tuy tên miền có thể bao gồm dấu gạch ngang (dấu này không thể đứng ở đầu hay cuối tên miền), nhưng không nên chọn tên miền có dấu gạch ngang ở giữa bởi các tên miền dạng này sẽ rất khó nhớ, khó gõ trên bàn phím và hay nhầm lẫn. Ví dụ hãy chọn tên miền SOHOATRADING.COM thay vìSOHOA-TRADING.COM hay SOHOA-VN.COM.

4. Giữa tên miền và thương hiệu có liên quan như thế nào?
Thương hiệu - theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO: là một dấu hiệu đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức.

Như vậy, tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập với nhau. Nhưng trên thực tế, thương hiệu bảo vệ công việc kinh doanh trong xã hội thực còn tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Như vậy đăng ký tên miền có thương hiệu thực chất cũng là bảo vệ công việc kinh doanh của mỗi chủ thể.

Khi bạn hay doanh nghiệp bạn tham gia Internet, tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng và càng quan trọng khi đã được sử dụng lâu. Người ta có thể đến và giao dịch trên website của bạn thông qua tên miền, khách hàng hay đối tác của bạn có thể trao đổi email với bạn cũng qua tên miền (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

5. Ai quản lý các tên miền?
Tên miền quốc tế được quản lý bới tổ chức Internet Corporation for Assigned Names and Numbers gọi tắt là ICANN (www.icann.org). Tên miền quốc gia do cơ quan quản lý tên miền của từng nước quản lý. Ở Việt Nam, cơ quan quản lý tên miền quốc gia là VNNIC (www.vnnic.net)

6. Có thể đăng ký tên miền với thời hạn tối đa bao lâu?
Tên miền có thể đăng ký với thời hạn từ 1 đến 10 năm. Khi hết thời hạn đã đăng ký, người chủ của tên miền cần phải đăng ký lại.

7. Có phải khi tôi đăng ký tên miền có nghĩa là tôi là chủ sở hữu tên đó?
Không. Theo quy định của Việt Nam, tên miền là tài nguyên quốc gia, bạn chỉ có quyền sử dụng tên miền đó. Quyền sử dụng này có thời hạn phụ thuộc vào phí gia hạn mà bạn nộp. Về nguyên tắc, bạn không tự động có quyền giữ tên miền mãi mãi. Nhưng trên thực tế, nếu bạn trả tiền đầy đủ và không vi phạm các quy định về quyền sở hữu trí tuệ của người khác, tên miền về cơ bản thuộc về bạn.

8. Tôi có thể có bao nhiêu tên miền?
Còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn nhưng bạn có thể có bao nhiêu tên miền tuỳ ý. Điều quan trọng là những tên miền này phải có ý nghĩa với công việc kinh doanh của bạn.
Hiện nay do sự phát triển của thương mại điện tử một số công ty kinh doanh bằng cách đầu cơ mua hàng loạt tên miền của các công ty khác sau đó rao bán lại trên mạng internet với mức giá cao và khi đó nếu công ty bạn không mua lại thì các đối thủ cạnh tranh với công ty bạn chắc cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội vàng này.

9. Có bao giờ xảy ra sự trùng tên miền không?
Tên miền là địa chỉ duy nhất trên internet vì vậy không bao giờ có sự trùng nhau.

10. Tôi có thể đăng ký tên miền ở đâu?
Có nhiều địa chỉ tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Và bạn cũng có thể đăng ký tại Phòng kinh doanh của công ty chúng tôi.

CÁC CÂU HỎI VỀ HOSTING

1. Hosting (lưu trữ web) là gì?
Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như world wide web (WWW), truyền tải file (FTP), email,… Và đây là nơi lưu trữ các trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng internet.

Nói một cách đơn giản, Tên miền giống như tên doanh nghiệp còn Hosting tương đương với trụ sở làm việc của doanh nghiệp đó.

2. Các tính năng cần thiết của hosting?
- Tốc độ truy cập: Máy chủ chạy dịch vụ web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

-  Dung lượng lưu trữ: Hosting phải có dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,... của website.

-  Băng thông (bandwidth): Là lượng dữ liệu trao đổi giữa website với người truy cập tính trong một tháng. Như vậy, phải có băng thông đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của website.

-  Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình: Để các website có thể hoạt động được thì yêu cầu hosting phải hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng như: ASP.NET, PHP, Java,…

-  Hỗ trợ các dịch vụ E-mail: POP3, SMTP, email forwarding,...

3. Sự liên kết giữa tên miền và hosting (DNS)?
Việc liên kết giữa tên miền và hosting để tạo ra một nền móng cho một website đòi hỏi phải có một yếu tố trung gian trên internet, đó chính là các máy chủ phân giải tên miền hay còn gọi là DNS (Domain Name Server).

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một DNS riêng để làm nhiệm vụ nối kết giữa tên miền với hosting bạn đã đăng ký. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, họ sẽ cung cấp địa chỉ của DNS để bạn trỏ tên miền của bạn tới. Thông thường, các dãy này được chia làm 2 phần, dãy thứ nhất gọi là Primary DNS, dãy tiếp theo là Secondary DNS.

Ví dụ về DNS:
Primary DNS: DNS1.VNG-INC.COM
Secondary DNS: DNS2.VNG-INC.COM

Khi có được các địa chỉ này, bạn chỉ cần khai báo chúng trong hệ thống quản lý tên miền của bạn, tên miền sẽ tự động liên kết với hosting trong vòng 24 giờ đồng hồ.

4. Tôi có thể đăng ký hosting ở đâu?
Có nhiều địa chỉ tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Và bạn cũng có thể đăng ký tại Phòng kinh doanh của công ty chúng tôi.

CÁC CÂU HỎI VỀ EMAIL

1. Email là gì?
Email là một thuật ngữ trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là thư điện tử. Thay vì nội dung thư của bạn được viết lên giấy và chuyển đi qua đường bưu điện thì email được lưu dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển đi qua mạng internet.

2. Lợi ích của email
- Tốc độ cao: Vì email được chuyển qua mạng internet dưới dạng các tín hiệu điện nên tốc độ di chuyển của email gần như là tức thời. Với các bức thư tín bình thường, bạn có thể phải mất một vài ngày để thư có thể tới được địa chỉ cần thiết nhưng với email, sau cú click chuột vào nút gửi thư, người nhận đã có thể đọc được nội dung thư của bạn gửi cho họ.

- Chi phí rẻ: Với các thư tín bình thường, bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn khi gửi các bức thư của mình đi. Còn với email, bạn chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ để kết nối internet cùng với chi phí cho dịch vụ email của bạn. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ email miễn phí. Khi đó chi phí của bạn cho các bức thư hầu như không đáng kể.

- Không có khoảng cách: Với email, người nhận cho dù ở xa bạn nửa vòng trái đất hay ngay cùng phòng làm việc với bạn, việc gửi và nhận thư cũng đều được thực hiện gần như ngay lập tức. Và chi phí cho các bức thư đó cũng đều rẻ như nhau.

3. Địa chỉ email?
Địa chỉ Email (Email Address) là 1 định danh trên mạng internet. Nó cho phép người sử dụng internet nhận biết được chính xác người cần liên hệ, giao dịch, trao đổi thông tin và ra lệnh gửi các thông điệp, tài liệu, hình ảnh,… tới định danh này. Một địa chỉ email bao gồm 2 phần:

- Phần tên miền quản lý địa chỉ email này (tencongty.com).
- Phần tên chính của địa chỉ email, để phân biệt với các địa chỉ email khác do cùng 1 tên miền quản lý (nhanvien1, nhanvien2,…)

Giữa 2 phần của địa chỉ e-mail liên kết bởi ký tự @
Một địa chỉ email đầy đủ sẽ là: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. Spam mail là gì?
-  Spam mail hay còn gọi là thư rác là các thư quảng cáo mà người nhận không mong đợi nhận được.
- Hiện nay nhiều đơn vị sử dụng việc gởi email quảng cáo tràn lan trên một cơ sở dữ liệu khách hàng đã gây nhiều bối rối và khó chịu cho người nhận. Điều này có thể gây ảnh hưởng lâu dài lên thương hiệu và vi phạm các điều luật quốc tế.
- Khi tên miền hoặc địa chỉ IP của bạn bị liệt kê vào danh sách đen (do việc gửi Spam mail) của các công cụ quản lý email và lọc email. Bạn sẽ không thể gửi được email đến người nhận ở sau các hệ thống này. Tro

Thứ hai, 24 Tháng 8 2015 17:52

Tư vấn thiết kế website

Được viết bởi

Để có một website thật sự như ý muốn, có thể truyền tải đến khách hàng về qui mô, chất lượng, sự chuyên nghiệp theo cách riêng của mỗi doanh nghiệp không phải công ty tư vấn thiết kế website nào cũng làm được. Việc website có thể truyền tải hình ảnh về doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất, giúp khách hàng có thể nhớ đến bạn nhanh nhất dù "chỉ một lần truy cập" là điều mà ai cũng mong muốn. Bên cạnh đó việc tìm thấy trang web của bạn trên Google một cách dễ dàng, hiệu quả cũng mang tầm quan trọng không kém.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tư vấn của chúng tôi trước khi thiết kế web. Thật vậy trước khi quyết định thiết kế website, quý khách nên cân nhắc các việc sau :

1. Website có thực sự cần cho doanh nghiệp hay không?

Nếu chỉ thiết kế web cho có với mọi người thì tôi khuyên bạn không nên làm web, khi làm qua loa thì việc có website sẽ phản tác dụng, tức là website sẽ làm giảm uy tín thương hiệu của bạn chứ không mang lại lợi ích. Tất cả mọi người đều hiểu website giống như bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Một website không được đầu tư kỹ thì hậu quả nó mang lại chắc ai cũng hiểu.

2. Doanh nghiệp của bạn thiết kế website với mục đích gì?

Hầu hết tất cả mọi chủ doanh nghiệp khi có website đều mong muốn website công ty mình sẽ được nhiều người biết đến, website phải hiệu quả, nâng cao thương hiệu và gia tăng doanh thu cho công ty nhưng điều nghịch lý là họ lại đi tìm các công ty thiết kế web giá rẻ. Hiện nay khi lên mạng Google tìm từ khóa "thiết kế web giá rẻ", khách hàng sẽ được trả về vô vàn kết quả, thậm chí có nơi còn sẵn sàng thiết kế web với giá "sốc" là 500.000 VNĐ. Đành rằng khách hàng là người không hiểu nhưng dĩ nhiên các công ty thiết kế web cực rẻ đó họ phải tự hiểu, sản phẩm họ làm ra có mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp không. Khi khách hàng không hiểu rõ họ chỉ nghĩ đơn giản "Web nào mà chẳng là web" nhưng thực sự suy nghĩ đó là sai lầm, hạn chế của những web giá rẻ thường rất khó cập nhật thông tin, không bảo mật (vì dùng mã nguồn có sẵn chia sẻ rất nhiều trên mạng) và không thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Do vậy khi có nhu cầu quảng bá web hầu như tất cả mọi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ phải bỏ website cũ và xây dựng lại website mới để phục vụ cho công việc của mình.

3. Tại sao nên cân nhắc khi thiết kế web giá rẻ?

Là doanh nhân, trong kinh doanh ai cũng hiểu mục đích chính của công việc là phải mang lại doanh thu và lợi nhuận, vậy có bao giờ doanh nghiệp tự hỏi: Tại sao có những công ty thiết kế web hàng trăm triệu nhưng cũng chỉ có công ty thiết kế web có vài trăm ngàn. Tôi xin thưa rằng, nếu để ý kỹ, quý khách sẽ nhận thấy các công ty thiết kế web giá rẻ thường mọc ra như nấm sau mưa, họ nghĩ đơn giản rằng: chỉ cần tìm một mã nguồn mở có đầy trên mạng và tìm kiếm một số giao diện tương tự nhau thì họ sẽ mở được một công ty thiết kế web, khi đã hội đủ các điều kiện này (thường thì ai cũng làm được kể cả 1 cá nhân) thì họ thành lập ra công ty thiết kế web giá rẻ và bắt đầu cạnh tranh phá giá, sau một thời gian hoạt động các công ty dạng này thường biến mất nhanh hơn cả khi họ xuất hiện, để lại cho khách hàng các hậu quả sau:

1. Tên miền họ đăng ký cho khách hàng không duy trì được (Điều cực kỳ nguy hiểm).

2. Website của khách hàng khi lỡ quên mật khẩu hay cần nâng cấp thì không biết nhờ ai vì công ty thiết kế web cho họ đã giải thể.

3. Làm giảm thương hiệu của Doanh nghiệp vì các web giá rẻ này thường thiết kế rất qua loa, với giá chỉ từ 500.000 - 5.000.000 VNĐ thì không thể đủ chi phí để thiết kế 1 website chất lượng.

4. Các website loại này thường rất khó quảng bá trên mạng vì ngay cả cập nhật thông tin còn khó khăn thì nói gì đến việc tác động vào code của web để thực hiện công việc quảng bá web.

5.  Các mã nguồn dùng để thiết kế web giá rẻ thường rất rối và nặng nề, dĩ nhiên khi web chỉ có vài người truy cập thì không ai nhận ra điều này nhưng nếu web phát triển và có lượng truy cập cao (vài chục người cùng lúc) khi đó website sẽ chạy cực kỳ chậm khiến khách hàng không muốn truy cập nữa (hậu quả như thế nào thì mọi doanh nghiệp đều biết).

6. Các website giá rẻ thường có đặc điểm chung là giao diện tương tự nhau, web công ty này giống web công ty kia vì làm giao diện cho những web này không hề đơn giản.

Và còn rất rất nhiều lý do nữa mà trong phạm vi bài viết này chúng tôi không thể cập nhật hết, những việc này chúng tôi để khách hàng tự khám phá.

Bản chất của web giá rẻ không xấu nhưng chỉ nên dùng nó để xây dựng các web tạm, các web phục vụ cho mục đích tức thời của doanh nghiệp chứ không nên dùng dịch vụ này để thiết kế trang chủ của doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web vì nếu không đầu tư ngay từ ban đầu thì sau này Doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc làm mới lại hoàn toàn website của mình.

Thứ hai, 24 Tháng 8 2015 17:12

Bảng giá dịch vụ tên miền

Được viết bởi
Dịch vụ tên miền
Tên miền Phí khởi tạo
Phí duy trì hàng năm
.com/.biz Miễn phí
250.000 VNĐ  /năm
.org Miễn phí 260.000 VNĐ / năm
.net Miễn phí 270.000 VNĐ / năm
.co Miễn phí 680.000 VNĐ / năm
.info
Miễn phí 265.000 VNĐ / năm
.asia Miễn phí 360.000 VNĐ / năm
.VN
350.000 VNĐ
90.000 VNĐ / năm
.com.vn/.net.vn/ .biz.vn
350.000 VNĐ
360.000 VNĐ / năm
.org.vn | .edu.vn | .gov.vn
.info.vn | .pro.vn | .int.vn
200.000 VNĐ
210.000 VNĐ / năm
.name.vn
30.000 VNĐ
30.000 VNĐ / năm
Tên miền .VN 1 ký tự
350.000 VNĐ
40.000.000 VNĐ / năm
Tên miền .VN 2 ký tự
350.000 VNĐ
10.000.000 VNĐ / năm
Ẩn thông tin chủ thể
tên miền quốc tế 
Miễn phí 80.000 VNĐ / năm
Thay đổi DNS
tên miền Việt Nam
Miễn phí
Thứ ba, 30 Tháng 9 2014 21:15

Gói thiết kế web cơ bản

Được viết bởi

Làm web giá rẻ với gói thiết kế web cơ bản sẽ mang lại một lượng khách hàng ổn định cho các cữa hàng nhỏ hoặc cá nhân đang kinh doanh muốn mở rộng thị trường và tìm kiếm lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình nhiều hơn thông qua mạng internet. Chúng tôi đưa ra gói thiết kế web cơ bản giá từ khoảng 500.000đ – 900.000đ với một khoản đầu tư rất nhỏ so với một chiến dịch marketing rầm rộ tốn kém để quảng bá sản phẩm đến người dùng thì ở đây với một khoản tiền rất khiêm tốn như trên các bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp để đăng tải những sản phẩm của mình, nhằm quảng cáo và bán hàng thông qua mạng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo website của quý khách được xây dựng phù hợp với các yêu cầu SEO từ khóa, code thân thiện với các công cụ tìm kiếm hiện nay như google, Bing, Yahoo... đảm bảo các chức năng luôn hoạt động ổn định đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về đăng tải sản phẩm, dịch vụ, tin tức, hình ảnh...

gói web cơ bản
Đặc biệt chúng tôi hổ trợ SEO 1 từ khóa giá tốt nhất theo yêu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ làm web giá rẻ của chúng tôi là cách nhanh nhất để sản phẩm các bạn được đông đảo mọi người biết đến.

Tham khảo chức năng cơ bản của website:

Nội dung thiết kế

 • Trang chủ: hiển thị các sản phẩm đặc trưng, tin tức nổi bật, hình ảnh, các liên kết web, thông tin liên hệ, banner quảng cáo…
 • Trang giới thiệu: bao gồm giới thiệu cữa hàng, các dịch vụ. Tùy ý khách hàng thiết lập
 • Trang sản phẩm: hiển thị các sản phẩm dạng hình ảnh và bài viết mô tả ngắn được trình bày theo từng dòng và cột, hiển thị các dịch vụ mà cữa hàng cung cấp.
 • Trang liên hệ: cung cấp chi tiết các thông tin liên hệ, địa chỉ, điện thoại, email. Form gởi email trực tiếp trên web.

 • Các module miễn phí khác:

         1. Chức năng hỗ trợ online

         2. Thống kê truy cập

         3. Thời tiết / ngoại tệ

         4. Chức năng trao đổi link và logo với các đối tác

 • Hổ trợ tạo email dạng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Bảo mật website đảm bảo web luôn hoạt động ổn định, hạn chế tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài

·     +   Khách hàng toàn quyền quản trị web, tự thay đổi nội dung thông tin theo nhu cầu.     
 +   Hổ trợ đặt banner hoặc text link trên trang www.thietkeweb500k.com trong thời gian 1 năm. 

Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ 24/24
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0966 08 08 67 Mr.Tùng

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số

Address: 728-730 Lầu 2 - Tòa nhà MH-Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, TpHCM

Hotline: 0966 08 08 67 - Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thứ hai, 29 Tháng 9 2014 12:37

Bảng giá hosting

Được viết bởi

- ASP.NET 1.1 - 2.0 - 3.5 - 4.0 / ASP- MS-SQL Server 2008- POP3 / SMTP / IMAP / Webmail / FTP / HTTP File Manager - 100% SSD - Control Panel: Plesk 10.x - Datacenter: VDC II - 99.9% Server uptime - 24 x 7 x 365 Email & Helpdesk

- PHP 5.x- My-SQL 5.x - POP3 / SMTP / IMAP / Webmail / FTP / HTTP File Manager - 100% SSD - Control Panel: cPanel  - Datacenter: VDC II - 99.9% Server uptime - 24 x 7 x 365 Email & Helpdesk

 

Bảng giá Linux Hosting
Mô tả chi tiết vHost-Linux 300 vHost-Linux 600 vHost-Linux 800 vHost-Linux 1000 vHost-Linux 1500 vHost-Linux 3000 vHost-Linux 5000
Data center VDC VDC VDC VDC VDC VDC VDC
Dung lượng 300 MB 600 MB 800 MB 1000 MB 1500 MB 3000 MB 5000 MB
Băng thông 50 GB Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
POP3 50 100 Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Sub domain 1 2 4 5 10 20 40
FTP Accounts 1 2 4 5 10 30 50
MySQL Database 1 2 3 5 10 20 40
Tên miền Add-on 0 0 1 1 2 3 5
Tên miền Parked / Alias 1 20 Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Phí khởi tạo Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí duy trì 55.000
VNĐ/Tháng
75.000
VNĐ/Tháng
95.000
VNĐ/Tháng
109.000
VNĐ/Tháng
155.000
VNĐ/Tháng
239.000
VNĐ/Tháng
369.000
VNĐ/Tháng
               

 

Bảng giá Windows Hosting
Mô tả chi tiết vHost-Win 300 vHost-Win 600 v-Host Win 800 vHost-Win 1000 vHost-Win 1500 vHost-Win 3000 vHost-Win 5000
Data center VDC VDC VDC VDC VDC VDC VDC
Dung lượng 300 MB 600 MB 800 MB 1000 MB 1500 MB 3000 MB 5000 MB
Băng thông 50 GB Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
POP3 50 100 Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Sub domain 1 2 4 5 10 20 40
FTP Accounts 1 2 4 5 10 30 50
MySQL Database 0 0 0 0 0 0 0
MsSQL Database 1 2 4 5 10 15 20
Tên miền Add-on 0 0 1 1 2 3 5
Tên miền Parked / Alias 10 20 Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Phí khởi tạo Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí duy trì 65.000
VNĐ/Tháng
80.000
VNĐ/Tháng
85.000
VNĐ/Tháng
109.000
VNĐ/Tháng
155.000
VNĐ/Tháng
239.000
VNĐ/Tháng
369.000
VNĐ/Tháng
               

 

Bảng giá Email Hosting
Mô tả chi tiết Email Hosting 1K Email Hosting 2K Email Hosting 01 Email Hosting 02 Email Hosting 03 Email Hosting 04
Dung lượng 1000 MB 2000 MB 5000 MB 10000 MB 15000 MB 20000 MB
POP3 / Email Forwarder 10 20 50 100 200 500
Group / Mailing List
Webmail - Bảng điều khiển quản lý
Tự động trả lời
Antivirus - Spam Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ
POP3 / SMTP Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ
Phí khởi tạo Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí duy trì 55.000
VNĐ/Tháng
105.000
VNĐ/Tháng
169.000
VNĐ/Tháng
289.000
VNĐ/Tháng
399.000
VNĐ/Tháng
499.000
VNĐ/Tháng
             

 

Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ 24/24
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0966 08 08 67 Mr.Tùng

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số

Address: 728-730 Lầu 2 - Tòa nhà MH-Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, TpHCM

Hotline: 0966 08 08 67 - Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">