Seo từ khóa

Seo từ khóa (2)

Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 22:01

17 mẹo seo từ khóa cho các doanh nghiệp

Được viết bởi

Để sản phẩm của bạn tiếp cận được người dùng internet thì bạn cần có một chiến lược SEO hiệu quả để đảm bảo bạn luôn ở Top 10 google.

seo web1. Không SEO có nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ không thể tiếp cận với người dùng qua các công cụ tìm kiếm.Nếu bạn không có chiến lược SEO cụ thể thì các công cụ tìm kiếm không thể phân loại và xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa mà bạn muốn đứng ở vị trí cao trên google seach.
2. Cả hai trên trang web SEO và Off-site SEO là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.Bạn thực sự không thể đạt được một khía cạnh mà không làm việc trên khác.
3. Theo dõi các từ khóa đang đứng top để có hướng lựa chọn từ khóa cho chiến dịch SEO của mình.
4. Kết quả SEO từ khóa không phải là ngay lập tức.Thật không may, khi không phải tất cả các kết quả SEO sẽ được nhận ngay lập tức mà cần thời gian để công cụ tìm kiếm đánh giá từ khóa và nội dung của bạn.
5. Trang web của bạn phải hoạt động liên tục.Nếu bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, và liên tục cải thiện thứ hạng để tăng doanh thu và khách hàng điều cần thiết bạn cần có nội dung phong phú lôi cuốn hướng đến người dùng.
6. Tạo nội dung chỉ dành cho khách hàng của bạn, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.Không tạo ra nội dung rác vô nghĩa mà khách hàng của bạn không thấy bất kỳ lợi ích gì khi tiếp cận nó.
7. Hủy bỏ tất cả các nội dung trùng lặp trên trang web.
8. Luôn cải tiến nội dung bài viết phải ngày một chất lượng hơn có đầu tư hơn.
9. Tạo nội dung có thể được đăng trên các blog và các trang web khác, tạo ra các Backlink chất lượng.
Xác định thêm 10 từ khóa có liên quan để hổ trợ từ khóa chính.
11. Sử dụng Google Webmaster Tools để kiểm tra các liên kết đến web chúng ta và giữ lại link tốt nhất.
12. Loại bỏ các liên không cần thiết đến các trang web khác.Chỉ có liên kết đến các trang có liên quan và hữu ích mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao.
13. Viết thông cáo báo chí.Viết PR là một cách tuyệt vời để tạo liên kết với các trang web khác và các doanh nghiệp có liên quan.
14. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của bạn cũng như nội dung của người khác quá.
15. Sử dụng các URL đơn giản.Khách hàng của bạn cần để có thể đọc hoặc đoán chủ đề của URL của bạn.
16. Sử dụng thẻ tiêu đề trên nội dung.Sử dụng thẻ H1 và H2 là một cách tốt để cải thiện SEO nhưng cũng làm cho trang của bạn trông gọn gàng hơn một chút.
17. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho người dùng di động.Khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn thông qua điện thoại di động của họ cần phải được rõ ràng và đáp ứng.


Thứ tư, 24 Tháng 9 2014 10:36

Dịch vụ seo từ khóa

Được viết bởi

Thuật ngữ Seo từ khóa (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  đây là công việc không còn xa lạ với người quản trị website và những ai chuyên cung cấp các sản phẩm thông qua mạng internet và công cụ chính đó là website chuyên nghiệp.

Vậy  làm Seo với duy nhất một mục đích nhằm quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách rộng rải đến khách hàng mà không bị giới hạn bởi vùng miền địa lý hoặc giữa các quốc gia với nhau. Chỉ với một chiếc máy tính nối mạng khách hàng đã có thể tìm thấy sản phẩm của bạn thông qua bộ máy tìm kiếm google mạnh mẽ.

Ở hình bên dưới khi khách hàng seach từ khóa “ao gia re” và web chúng ta đã lên top 1 không còn gì tuyệt vời hơn, khách hàng chắc chắn sẽ click để tham khảo sản phẩm của bạn, đó là cơ hội để bạn tăng doanh số bán hàng online và có sự ổn định cao, thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết đến chỉ với 3 từ khóa. Còn chiến dịch marketing nào tốt hơn là sở hữu hàng trăm từ khóa lên top 10 google.

seo web top 1

Một thống kê nhỏ để chúng ta thấy rằng đại đa số các website được mọi người ghé thăm thì 80% đã phải thông qua các công cụ tìm kiếm yahoo, google, bing… như vậy để có thể phát triển một chiến dịch bán hàng online hiệu quả và có tính bền vững bên cạnh việc chúng ta có được  một website đẹp, đa dạng  sản phẩm, phong phú nội dung thì công việc làm SEO lại chiếm đến 60% cho sự thành công cho dự án của các bạn, đơn giản vì tất cả mọi khâu chuẩn bị đã thật hoàn hảo thế nhưng sản phẩm của bạn lại không được khách hàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm thì có vẽ việc xây dựng website trở nên vô nghĩa mất tiền mà không mang lại hiệu quả. Chúng ta sẽ không muốn điều đó xảy ra vậy hãy tìm đến dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi để giúp các bạn hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu của một chiến dịch bán hàng online.

seo từ khóa

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng và tầm quan trọng của việc đưa một sản phẩm lên top trong bộ máy tìm kiếm chúng tôi đã nghiến cứu và đưa ra các giải pháp hướng triển khai để đảm bảo rằng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Seo từ khóa của chúng tôi sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng các từ khóa khi đã được chúng tôi phân tích và đưa lên top 10.

quy trình seo website

Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ 24/24
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0966 08 08 67 Mr.Tùng

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số

Address: 728-730 Lầu 2 - Tòa nhà MH-Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, TpHCM

Hotline: 0966 08 08 67 - Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.