Thứ hai, 22 Tháng 9 2014 20:56

Thiết kế web bán hàng Nỗi bật

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Trong thời đại công nghệ hiện nay để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm kinh doanh của mình một cách nhanh chống đến khách hàng không hình thức nào tốt hơn là quảng bá qua mạng internet dựa vào một website chuyên nghiệp của chính bạn hoặc dùng các trang mạng xã hội khác như facebook, diễn đàn... tuy nhiên các trang mạng thì chúng không thể chủ động và không tạo được thương hiệu riêng cữa hàng hoặc doanh nghiệp.

Do đó xây dựng một website là một điều tối cần thiết để bạn có thể quảng bá sản phẩm tăng tính cạnh tranh với các đối thủ, trên thực tế nếu cùng cung cấp 1 dòng sản phẩm nếu bên nào sở hữu một website chuyên nghiệp SEO từ khóa tốt đạt những thứ hạng cao trên google thì chắc chắn sản phẩm của họ sẽ được bán chạy hơn bạn và được đánh giá chuyên nghiệp nghiệp hơn.

thiết kế web bán hàng

Bạn thử suy nghĩ rằng nếu cần tìm hiểu một sản phẩm nào đó điều đầu tiên bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ vào ngay google seach ngay từ khóa mình cần tham khảo và rồi sau khi lượn qua một vòng bạn đã tìm được thứ mong muốn mà chẳng cần đến tận nơi để kiểm chứng, thế nên sao ta chẳng nghĩ mọi khách hàng của chúng ta cũng tìm kiếm tương tự và khi đó website của ta sẽ hiển thị lên Top google.

Kết quả doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng vọt, bạn sẽ nhận được nhiều cuộc điện thoại tư vấn và mua hàng, không còn gì tuyệt vời hơn.

Đừng chần chừ và đắn đo hãy chọn lấy một mẫu website phù hợp với cữa hàng của mình và liện hệ với Thiết kế web 500k chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp cụ thể và đảm bảo sản phẩm của các bạn sẽ được mọi người tìm thấy trên mạng. Doanh số bán hàng online của bạn sẽ tăng mạnh nếu bạn biết cách đầu tư chính đáng, đừng bao giờ nghĩ đến chi phí phải bỏ ra khi đầu tư vào một trang web chuyên nghiệp cho cữa hàng mình vì điều bạn nhận được sẽ nhiều gấp 1000 lần như thế, thử nghĩ nếu có 100 khách hàng tìm đến bạn thông qua website trong 1 tháng bạn sẽ quên ngay cái chi phí ban đầu bởi giá trị mang lại theo thời gian là cao hơn rất nhiều.

Với phương châm “Đồng hành cùng doanh nghiệp” chúng tôi mong muốn đem đến một giải pháp bán hàng tốt và ổn định nhất cho các bạn.

Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ 24/24
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

0966 08 08 67 Mr.Tùng

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số

Address: 728-730 Lầu 2 - Tòa nhà MH-Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Q.5, TpHCM

Hotline: 0966 08 08 67 - Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Đọc 2509 lần Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 20 Tháng 11 2015 03:29

Để lại nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.